Đóng

0912.312.105

Thứ 2 - thứ 6 8:00 - 20:00

Giới thiệu

1. Thông tin chính

  • Tên công ty: Công ty TNHH thương mai và du lịch Thảo Nam
  • Tên viết tắt: Thao Nam Travel
  • Logo
  • Trụ sở chính:Số 1A, ngõ 180, ngách 61, phố Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội,
  • Trang web: com.
  • Là thành viên của các tổ chức Du lịch trong nước và quốc tế:

2. Quá trình thành lập và phát triển:

Công ty TNHH Thương mại và  du lịch Thảo Nam tại Hà Nội , Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Công ty  được thành lập trong gian đoạn kinh tế khó khăn và thử thách. Tuy vậy Công ty TNHH Thương mại và  Du lịch Thảo Nam  đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” giúp quý khách ” Cùng nhau khám phá, Cùng nhau tận hưởng “.

Bên cạnh đó, với các chi nhánh và các công ty du lịch làm đối tác khắp Bắc – Trung – Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ hàng tuần , hàng tháng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Với cộng hưởng nỗ lực của đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết và năng động và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã không ngừng nâng cao số lượng khách phục vụ hàng năm ngày càng tăng cao.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Công ty TNHH Thương mại và  Du lịch Thảo Nam đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “.tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng ,phong phú các tours du lịch luôn có sự đổi mới và khác biệt, các loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực và sự thỏa mãn cao nhất.

3. Thảo Nam cam kết:

  • Phương châm của chúng tôi: Tất cả vì  sự hài lòng của Quý khách hàng
  • Thảo Nam sẽ cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và khả năng tài chính;
  • Đến với Thảo Nam Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian suy nghĩ, tiết kiệm được tài chính và có được sự lựa chọn tối ưu;